Thị phần mùa khô đang nâng cao giá chóng vánh ... Tụ họp vào các sản phẩm K hợp chất trong sáng cao để thay thế nước hồng sâm

thị trường thực phẩm chức năng sức khỏe trong nước hồng sâm ( sau đây gọi là thực phẩm khô ) đang tăng nhanh chóng, vượt 5 nghìn tỷ won vào năm ngoái .

Theo Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Y tế Hàn Quốc ( gọi tắt là Hiệp hội Thực phẩm Khô ) , quy mô thị phần thực phẩm chức năng cho sức khỏe vào năm 2020 là 4,9805 nghìn tỷ won , nâng cao 6,6 phần trăm so có năm 2018 ( 4,669 ngàn tỷ won ) . Thị phần, vốn chỉ sở hữu 2,22 ngàn tỷ won vào năm 2015 , đã lớn mạnh 6-13 % hàng năm . Năm ngoái, Báo cáo này là 5,454 ngàn tỷ won, vượt quá 5 ngàn tỷ won và dự định ​​sẽ đạt 25 ngàn tỷ won vào năm 2030 .

Lý do vì sao thị phần thực phẩm khô đang mở rộng bùng nổ là bởi vì mọi người đang đầu cơ mạnh mẽ vào ' coi ngó sức khỏe ' vì mối quan tâm đến sức khỏe ngày một nâng cao do Corona 19 và một dòng virus đột biến mới ' Omicron ' .

thị trường thực phẩm khô hiện đang bị chia cắt khỏi sự cai trị của lĩnh vực dược phẩm, có ngành công nghiệp thực phẩm đang tích cực nhảy vào .

Sự phát triển của thị phần thực phẩm khô là do ngày càng sở hữu rộng rãi người tìm kiếm thực phẩm khô phải chăng cho việc chống lão hóa và tăng khả năng miễn nhiễm do quan tâm đến việc nâng cao cường khả năng miễn nhiễm sau cuộc khủng hoảng COVID- 19 ngày một tăng .

Theo Hiệp hội Thực phẩm khô, các sản phẩm can dự đến hồng sâm , men vi sinh , vitamin , omega 3 và hợp chất K rất rộng rãi trên thị trường thực phẩm chức năng trong nước năm ngoái . Doanh số bán hồng sâm , thực phẩm chức năng số 1 trên thị phần, đạt đỉnh 1,5 ngàn tỷ won vào năm 2018 và đã giảm năm thứ 2 liên tục . Doanh thu năm ngoái là 1,43 ngàn tỷ won, giảm hơn 5% so với hai năm trước .

nguyên nhân làm doanh số bán nhân sâm và hồng sâm mấy năm nay giảm là do bản thân saponin trong nhân sâm ko được thân thể thu nhận nên dù bạn với ăn bao nhiêu đi chăng nữa thì qua Tìm hiểu cũng chẳng thể thấy được tác dụng tuyệt vời .

Theo kết quả nghiên cứu của Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm, ' saponin nhân sâm, thành phần chính có tác dụng của nhân sâm, phải được phân hủy thành hợp chất K ( sau đây gọi là CK) , 1 hoạt chất có thể được tiếp thu trong cơ thể bởi vi sinh vật trục đường ruột của con người. Để được hấp thu vào thân thể, và 25% dân số Hàn Quốc là Vì nó không đựng bất kỳ vi khuẩn hoạt động nào, gần như saponin trùng hợp được bài tiết qua phân . ' Người ta nói

bên cạnh đó, trong 1 số nghiên cứu học thuật, khi so sánh nồng độ trong máu sau lúc uống một sản phẩm hồng sâm nói chung và 1 sản phẩm được chuyển đổi thành Hợp chất K, sự khác biệt về mức tối đa trong máu 1,90 là khoảng 140 lần , và lượng tiếp nhận là khoảng 19.000 lần. .

Theo kết quả nghiên cứu về CK của những nhà nghiên cứu trên khắp thế giới cho thấy rằng nó có tác dụng chống ung thư , chống tiểu con đường , kiểm soát an ninh gan , chống viêm và hình thành mạch . Như 1 loại thuốc mới .

Trong số các sản phẩm sở hữu cất hợp chất K được tung ra thị phần, 'CK-30' do đơn vị TNHH Mjinbio phát hành là hợp chất K mang độ trong sáng cao độc nhất vô nhị trên toàn cầu .

giám đốc điều hành Mginbio, Gu Eui-seo cho biết, “ Chúng tôi đã phát triển kỹ thuật của riêng mình để nâng cao CKginsenoside thànhđộ trong sáng bằng phương pháp chuyển đổi sản xuất, nhưng nó với thể được sản xuất tới độ tinh khiết 99% . ”

ngày nay , tổ chức TNHH Mjinbio được biết đến là đơn vị đảm bảo công nghệ phân phối hợp chất K với độ trong sáng trong khoảng 30% đến 50% trở lên . Bên cạnh đó , nó đã tăng trưởng một cách thức cung ứng thành phần độc lập cho hợp chất K và đã đảm bảo khả năng khó khăn thương nghiệp hóa thông qua khoa học sản xuất hàng loạt và tiêu chuẩn hóa quy trình .

Dựa trên khoa học này , ' CK-30' , 1 thực phẩm chức năng giúp tăng cường miễn dịch , hồi phục mỏi mệt và chống oxy hóa , đã bổ sung Hợp chất K 15mg ( lượng hàng ngày ) vào bột hồng sâm đáp ứng tiêu chuẩn lượng saponin nhân sâm hàng ngày của Bộ Thực phẩm. Và An toàn Thuốc. Đây là 1 sản phẩm hồng sâm nâng cao cường CK .

'CK-30' đảm bảo tỷ lệ tiếp thụ của Hợp chất K như nhau đối mang đông đảo mọi người bất nói trạng thái của vi khuẩn E. Coli và chức năng của Hợp chất K được duy trì ngay cả lúc bạn uống một viên mỗi ngày .

đặc thù , nguyên liệu CK được dùng trong sản phẩm là nguyên liệu thô mang độ tinh khiết cao 300 mg / g ( độ thuần khiết 30%) , đây là điểm duy nhất chỉ sở hữu ở Mjinbio . Tuy nhiên , những chất hút ẩm được mẫu bỏ hoàn toàn trong thời kỳ tinh luyện, viên nén được phân phối để ko bị biến chất ngay cả khi bảo quản chỉ cần khoảng dài . Rất tiện dụng khi có theo, không cần cảm nhận được vị đắng đặc thù của hồng sâm lúc ngậm, rất dễ nuốt do kích thước nhỏ .

Theo bí quyết này, CK-30 là 1 sản phẩm hợp chất K có độ thuần khiết cao sở hữu thể thu nạp 100% ginsenosides của nhân sâm như một giải pháp thay thế tối ưu trong mùa khô cho nhân sâm và hồng sâm .

tổng giám đốc Gu Eui-seo cho biết, “ CK độ tinh khiết cao , dự báo một làn gió mới trên thị trường thực phẩm khô, dự kiến ​​sẽ trở nên 1 ứng viên thuốc mới . MgeneBio có kế hoạch vững mạnh các sản phẩm được xác nhận riêng biệt như chức năng nhận thức , nâng cao cường miễn nhiễm , giảm mệt mỏi kinh niên và sức khỏe gan có CK độ thuần khiết cao lần lượt trong khoảng năm nay . ” Cho biết .

Nhận xét